Năm 2020 : 19.880
Cán bộ, giáo viên nhân viên trường MN Chu Văn An hưởng ứng cài đặt phần mềm Bluezone - phần mềm cảnh báo nguy cơ lây nhiễm Covid 19

Thực hiện chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ, Bộ y tế và Sở y tế Hà Nội về phòng chống dịch bệnh Covid-19, Trường MN Chu Văn An triển khai cho 100%  Cán bộ, giáo viên, nhân viên y tế cài đặt và sử dụng ứng dụng khẩu trang điện tử Bluezone.
Hiến Máu Nhân Đạo - Việc Làm Nhỏ, Ý Nghĩa Lớn

Phong trào “hiến máu nhân đạo” là một trong những nghĩa cử cao đẹp giữa con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách” của người dân Việt Nam. Đây cũng  là một nghĩa cử cao đẹp thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng ...