Năm 2019 : 10.742

Lớp B5- trường MN Chu Văn An lên tiết chào mừng Hội Giảng 20/11

Ngày 5/11/2018 nhà trường tổ chức hội giảng cấp trường năm học 2018 – 2019 nhằm khuyến khích giáo viên trong toàn trường học tập, rèn luyện để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ và giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt của ngành, của trường. Đây là hoạt động sinh hoạt chuyên môn, nghiệp vụ thiết thực và bổ ích, là hình thức bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ sư phạm, là cơ hội để đội ngũ giáo viên có dịp giao lưu, học tập và  trao đổi kinh nghiệm về chuyên môn, nghiệp vụ, kỹ năng khai thác và sử dụng sáng tạo, hiệu quả các thiết bị dạy học, đồ dùng, đồ chơi cách thức tổ chức lớp học, xử lý các tình huống sư phạm nhằm không ngừng nâng cao năng lực giảng dạy của mình. Đồng thời, Hội giảng cũng là dịp để nhà trường đánh giá một cách khách quan năng lực giảng dạy thực tế của đội ngũ giáo viên, từ đó có kế hoạch bồi dưỡng, nâng cao chất lượng giáo viên, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo. Cũng từ những đợt hội giảng như này những nhân tố mới, những bài giảng có chất lượng sẽ được lựa chọn tham gia ở các cấp cao hơn.

Hòa chung không khí hội giảng của trường, lớp B5 cũng tổ chức hội thi văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Mở đầu lễ hội là trò chơi: Những nốt nhạc vui. Cô đánh đàn cho trẻ hát âm la cho đúng.

H1. Cô giáo - MC Tạ Huyền giới thiệu hội thi

Phần 2 của Hội thi trẻ vận động theo nhạc bài hát Gia đình nhỏ hạnh phúc to. Giai điệu da diết của ca từ như cuốn hút các bạn nhỏ ngắm nhìn cô giáo Tạ Huyền - Như Trang không rời mắt.

H2. Những khuôn mặt chăm chú trong suốt tiết học

Phần 3 của tiết học cô biểu diễn rối minh họa bài hát Ba ngọn nến lung linh. Được nghe cô giáo vừa hát vừa diễn rối, trẻ say sưa theo từng câu hát.

H3. Cô và trẻ cùng biểu diễn bài hát

Chúng mình cùng xem giờ học âm nhạc của cô và trò lớp B5 nhé.

H4. Cô Tạ Huyền- Như Trang hát cho trẻ nghe kết hợp diễn rối
H5. Nào chúng mình cùng thi tài nhé