Năm 2020 : 10.223

Thông báo tới các bậc phụ huynh hình thức đón trả trẻ và một nội dung CMHS cần lưu ý để phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong nhà trường.

Thực hiện theo công văn số 1583/BGDĐT-GDTC ngày 07/5/2020 về thực hiện các biện pháp phòng chống COVID-19 trong trường học.

Để chuẩn bị tốt các điều kiện bảo đảm an toàn cho học sinh đi học trở lại, trường Mầm non Chu Văn An xin thông báo tới các bậc phụ huynh hình thức đón trả trẻ và một nội dung CMHS cần lưu ý để phối hợp thực hiện tốt công tác phòng chống dịch trong nhà trường.

I- Thời gian học sinh quay trở lại trường học:

- Học sinh  bắt đầu trở lại trường học từ ngày 11/05/2020, các con học cả ngày.

- CMHS đưa con đến trường và nộp lại tờ khai thông tin y tế cho giáo viên chủ nhiệm lớp.

- Thời gian đón trẻ: Từ 7h30- 8h10.

- Thời gian trả trẻ: Từ 15h45- 17h00 (CMHS đăng kí giờ đón trẻ với giáo viên của lớp)

- Thời gian nộp tiền học, tiền ăn tháng 5/2020: từ ngày 12/5 đến ngày 19/5/2020. Khuyến khích CMHS nộp tiền qua tài khoản của Nhà trường mở tại Ngân hàng BIDV.

- Thời gian trẻ uống sữa học đường từ ngày 18/5/2020.

II- Vị trí đón, trả trẻ:

- Nhà trường có biển chỉ dẫn vị trí đón và trả trẻ tại sân trường. Mỗi lớp có 01 giáo viên đón và trả trẻ tại sảnh tầng 1, vị trí theo biển chỉ dẫn.

- Các lớp Nhà trẻ và mẫu giáo bé: CMHS đưa, đón con theo cổng số 1 (cổng chính) vào sảnh tầng 1.

- Các lớp mẫu giáo nhỡ: CMHS đưa, đón con theo cổng số 2 (cổng phụ) vào sảnh tầng 1 - phía sân khấu.

- Các lớp mẫu giáo lớn: CMHS đưa, đón con theo cổng số 3 (cổng sau - cổng cạnh phòng bảo vệ cũ) vào sảnh tầng 1.

III- Một số lưu ý với cha mẹ học sinh:

- Nếu trẻ nghỉ, chưa đi học trong tháng 5: phải có đơn xin phép để nhà trường tổng hợp số liệu báo cáo.

- Những cháu đi học ( từ 11/5/2020): CMHS có trách nhiệm đo nhiệt độ của con trước khi đến trường. Nếu có biểu hiện sốt hoặc ho, khó thở thì cho con nghỉ học ở nhà.

- CMHS không đi xe máy vào trong sân trường khi đưa, đón con. Không dừng đỗ xe dưới lòng đường, tự bảo quản phương tiện cá nhân.

- Thực hiện đưa, đón con tại các vị trí theo bảng chỉ dẫn của Nhà trường và theo thời gian phụ huynh đã đăng kí với giáo viên chủ nhiệm lớp.

- Cho trẻ đeo khẩu trang từ nhà đến trường và từ trường về nhà.

- CMHS phối hợp với nhà trường khi có các tình huống phát sinh trong ngày.

Rất mong các bậc phụ huynh phối hợp cùng nhà trường thực hiện tốt các biện pháp phòng dịch COVID-19 theo quy định.

Trân trọng !

BGH