Giới thiệu
Các lớp đào tạo
Thống kê
Hôm nay : 24
Tháng 10 : 24
Năm 2020 : 20.827
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Chu Văn An triển khai công tác chặt tỉa cây xanh để đảm bảo an toàn trong mùa mưa bão trong trường học

            Hà Nội đã bước vào mùa mưa bão. Vấn đề an toàn cây xanh trong trường học được BGH trường Mầm non Chu Văn An hết sức lưu tâm. Từ đầu tháng 6/ 2020 BGH nhà trường đã kiểm tra, rà soát kĩ càng tất cả cây xanh trong khuôn viên trường có nguy cơ gẫy đổ và báo cáo lên UBND Quận Tây Hồ xin ý kiến chỉ đạo, với phương châm phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho học sinh, phụ huynh cũng như cán bộ, giáo viên, nhân viên  trong nhà trường. 

           Ngày 28/ 6/ 2020 BGH nhà trường đã phối hợp với UBND Quận Tây Hồ và Công ty Cây xanh Hà Nội tổ chức chặt hạ, cắt tỉa cành, xử lý các cây xanh. Từ 6h sáng, đ/c Đinh Phương Hà - HP trường mầm non Chu Văn An đã có mặt tại trường chỉ đạo nhân viên trường phối hợp với Cty Cây xanh cắt tỉa cành cây theo khảo sát với đúng mục đích: chặt hạ, tỉa cây có nguy cơ gãy đổ nhưng vẫn đảm bảo bóng mát và môi trường xanh trong khuôn viên trường.


         

Trường đã xử lý một số cây theo khuyến cáo an toàn. Trường cho tỉa cành 2 cây phượng, 1 cây hoàng anh có dấu hiệu không an toàn, đồng thời tỉa nhánh nhiều cây cao trong khuôn viên.

            “ Tất cả vì học sinh thân yêu” cùng với sự nỗ lực cố gắng của tập thể nhà trường để các em học sinh sẽ luôn được học tập và vui chơi trong một môi trường sạch đẹp – an toàn. Sau đây là một số hình ảnh chặt, tỉa cành có nguy cơ gãy đổ tại trường mầm non Chu Văn An


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan