Năm 2019 : 10.747

Cô giáo Bích Hạnh - Lớp D2 sáng taọ trong lên tiết thi giáo viên giỏi

Nhân kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 Trường Mầm non Chu Văn An  đã phát  động phong trào thi đua “Hội dạy, hội giảng” kết hợp với thi giáo viên dạy giỏi cấp trường. Đây là một hoạt động lớn của nhà trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường, khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy. Phong trào phát động đã được được tập thể giáo viên hưởng ứng nhiệt tình, tinh thần tự học, tự rèn luyện nâng cao nghiệp vụ sư phạm được giáo viên được thể hiện qua những tiết dạy. Qua Hội giảng giáo viên nắm chắc về nội dung, phương pháp, hình thức tổ chức các hoạt động học và vui chơi theo quan điểm “Giáo dục lấy trẻ làm trung tâm” đảm bảo nhu cầu hứng thú, khả năng của cá nhân trẻ.

Hưởng ứng phong trào của nhà trường, cô giáo trẻ Bích Hạnh lớp D2 đã tham gia hội thi với tiết dạy: In dập hình từ chai, cốc giấy. Tiết dạy được BGH đánh giá cao, nội dung giáo dục gắn với thực tế cuộc sống của trẻ,  mang tính sáng tạo về hình thức cũng như phương pháp dạy trẻ đáp ứng được yêu cầu của đổi mới.

H1. Cô giáo Bích Hạnh dạy trẻ in hình từ cốc giấy

Từ những chiếc cốc giấy bỏ đi, hay những vỏ chai cũ, cô giáo đã hướng dẫn trẻ in dập màu tạo lên những bức tranh sinh động, hay trang trí những chiếc túi đep mắt.

H2. Chúng mình cùng in nào
H3. Bé tự tay trang trí những chiếc túi xinh xắn

H4. Các bạn nhỏ say mê tạo lên những sản phẩm nghệ thuật

Tiết học kết thúc đã thành công tốt đẹp, giáo viên tham dự thi đã thể hiện sự cố gắng quyết tâm, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để năng cao trình độ chuyên môn. Tôi tin rằng với lòng yêu nghề, yêu trẻ, của các cô giáo lớp D2 phong trào thi đua dạy tốt, học tốt sẽ được phát huy hơn nữa trong thời gian tới.