Năm 2021 : 5.838

Đảng viên chi bộ trường MN Chu Văn An nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 do Đảng Ủy Phường khen tặng

Ngày 27/1,đ/c Đặng Thị Bích Hạnh - bí thư chi Bộ nhà trường cùng các đ/c đảng viên tiêu biểu đã dự Hội nghị : Tổng kết Công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vị chính trị năm 2020 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2021.

4 Đảng viên tiêu biểu trong số 23 Đảng viên của chi bộ nhà trường bao gồm: đ/c: Đặng Thị Bích Hạnh - Bí thư chị bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đ/c: Đinh Phương Hà - P. Bí thư, P. Hiệu trưởng nhà trường; đ/c: Hoàng Thu Hà - ủy viên BCH chi bộ - Bí thư Đoàn trường, đ/c: Trinh Thanh Hương - Đảng viên, trưởng ban TTND nhà trường đã vinh dự nhận giấy khen Đảng viên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020 do Đảng Ủy Phường khen tặng.