Các lớp đào tạo
Năm 2024 : 118.618
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Giáo viên trường mầm non Chu Văn An tham gia tập huấn chương trình tiếng anh EduPlay

Trong 3 ngày từ ngày 11-13/10/2021 giáo viên trường MN Chu Văn An đã tham gia lớp tập huấn giành cho giáo viên dạy tiếng anh mầm non Eduplay.

Chương trình tiếng Anh Eduplay đã được tổ chức thành công tại các trường mầm non chất  lượng cao của thành phố Hà Nội từ nhiều năm nay.

Mục tiêu của chương trình là nhằm trang bị vốn tiếng Anh cơ bản về giao tiếp, tư duy quốc  tế và ứng dụng công nghệ 4.0 cho trẻ em mẫu giáo, nhằm có sự chuẩn bị tốt nhất cho các con về giao tiếp và tiền đọc hiểu tiếng Anh cùng các kỹ năng tư duy, tự tin và giải quyết vấn đề;  làm tiền đề vững chắc cho bậc tiểu học sau này.

Với mục tiêu đó, trường MN Chu Văn An cũng chính thức áp dụng chương trình tiếng Anh Eduplay cho các con học sinh tại trường từ năm học 2021-2022, với mong muốn các con luôn được tiếp cận và thụ hưởng những phương pháp giáo dục tiên tiến, hiện đại nhất, trở thành những công dân toàn cầu, năng động trong thời đại công nghệ số.