Năm 2019 : 10.029

Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi - Quận Tây Hồ năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018 - 2019, ngày 10/05/2019 vừa qua đội tuyển các bé khối Mẫu giáo lớn trường Mầm non Chu Văn An đã cùng 15 đội đến từ các trường MN trong Quận tham gia " Ngày hội giao lưu trẻ 5 tuổi" tại trường Mầm non Hà Nội Academy.

Các con vô cùng thích thú khi cùng trải qua những trò chơi thử thách về thể chất, kiến thức và tiếng anh. Các bé đã có một màn thể hiện vô cùng xuất sắc những kiến thức và kỹ năng đã được học tại trường MN và nhận được sự cổ vũ vô cùng nhiệt tình của các khán giả. Kết thúc hội thi các bé cảu trường MN Chu Văn An đã được ban giám khảo đánh giá cao và để lại ấn tượng sâu sắc cho những người tham dự hội thi bởi những cô bé cậu bé vô cùng dễ thương, nhanh nhẹn, bản lĩnh và lối chơi đẹp mắt. Các con đã có một kỷ niệm thú vị và khó phai trước khi tốt nghiệp lớp MG 5 tuổi và bước vào lớp 1.