Nội quy - Chính sách
Năm 2021 : 15.631

Trường mn Chu Văn An hưởng ứng lời kêu gọi “ chung tay đẩy lùi Covid”

CHUNG TAY ĐẨY LÙI COVID-19👍👍👍
Sáng ngày 9/6/2021 Trưởng Mn Chu Văn An đã tham dự:" hội nghị phát động ủng hộ Quỹ vacccine phòng,chống dịch Covid-19" do UBND phường Thuỵ Khuê phát động.

Tại buổi phát động trường MN Chu Văn An đã cùng chung tay với các đơn vị, tổ chức ủng hộ tiền mặt cho quỹ vaccine phòng, chống dịch Covid.

Cuối hội nghị Quỹ Vaccxine đã nhận được 310 triệu đồng đến từ sự ủng hộ của các đơn vị,tổ chức,cá nhân đang làm việc và sinh sống trên địa bàn phường.

Song song với việc ủng hộ tiền mặt cho Quỹ vaccine, BGH nhà trường đã vận động 100% cán bộ, giáo viên, nhân viên trường ủng hộ trên cổng thông tin 1408.

Mặt trận Tổ quốc và Chính phủ kêu gọi mọi người dân đoàn kết, tương thân tương ái, cùng chung tay đóng góp cho Quỹ vắc-xin phòng chống Covid-19 của Chính phủ thông qua cổng 1400. Ai có ít góp ít, ai có nhiều góp nhiều.
Hãy soạn: Covid NK gửi 1408, trong đó, N là số bất kỳ trong khoảng từ 1 đến 2.000. Mỗi tin nhắn Quý vị đóng góp 1.000 đồng nhân N lần. Thí dụ: Covid 20k tức là đóng góp 20.000 đồng. Điện thoại hỗ trợ: 19001530, nhánh 6 (1.000đ/p). Website:1400.vn