Đội ngũ giáo viên

Trường mầm non Chu Văn An luôn chú trọng xây dựng đội ngũ giáo viên đảm bảo cả về số lượng và chất lượng

Hiện nay nhà trường có tổng số CB - GV - NV là 70 người: Trong đó có 51 giáo viên, 16 nhân viên, 03 Giám hiệu. CB - GV - NV đều đã qua các lớp đào tạo bồi dưỡng và được phân công công việc theo đúng chuyên môn. 100% giáo viên đạt chuẩn trong đó có 94,7 % giáo viên trên chuẩn, 100% giáo viên biết sử dụng vi tính trong soạn bài và xây dựng được giáo án điện tử được đưa vào trong hoạt động giảng dạy chương trình mầm non mới.

Đội ngũ CB - GV - NV nhà trường đều rất tâm huyết,năng động, sáng tạo, tận tụy trong công tác. Tích cực tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, đặc biệt là tham gia các lớp bồi dưỡng do Sở GD& ĐT, phòng GD& ĐT quận Tây Hồ tổ chức.

Ngoài ra nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi giao lưu ngoại khóa, tọa đàm, bồi dưỡng về đạo đức nghề nghiệp, các kĩ năng PCCC, kĩ năng sơ cấp cứu cho giáo viên giúp giáo viên có đầy đủ những kiến thức, kĩ năng cần thiết để kịp thời xử lý các tình huống.

Và cũng từ việc tham gia các hoạt động giao lưu ngoại khóa thường xuyên, giúp giáo viên được củng cố thêm tình cảm gắn bó, giúp tập thể CB - GV - NV nhà trường ngày càng đoàn kết, nhất trí cùng nhau gặt hái nhiều thành tích cao trong những năm học qua.