Nội quy - Chính sách
Năm 2022 : 22.242
Học sinh trường Tiểu học Xuân La đạt thành tích cao tại sân chơi “Trạng nguyên Tiếng việt”

Năm học 2020-2021, sân chơi “Trạng nguyên tiếng Việt” dù diễn ra trong thời gian bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 nhưng cán bộ quản lý, giáo viên và học sinh Trường Tiểu học Xuân La đã rất nỗ lực để tham gia. Đây là sân chơi nhằm đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học trên toàn quốc.
Viêm gan bí ẩn xuất hiện ở Đông Nam Á,  bố mẹ Việt làm gì để bảo vệ con?

Viêm gan bí ẩn xuất hiện ở Đông Nam Á, bố mẹ Việt làm gì để bảo vệ con?

Các trường hợp được xác định là viêm gan bí ẩn đều có biểu hiện đau bụng, tiêu chảy, nôn mửa, kết quả xét nghiệm thấy men gan tăng cao rõ rệt. Trong bối cảnh hiện nay, giới chuyên gia đặc biệt lưu ý phụ huynh cần đưa trẻ đi khám khi thấy trẻ có các dấu hiệu này.
Viêm gan bí ẩn xuất hiện ở Đông Nam Á, bố mẹ Việt làm gì để bảo vệ con?